Hoa hậu Phan Kim Oanh vừa “Final walk” lại nhận thêm một năm nhiệm kỳ

Trong đêm chung kết Mrs Grand International 2023, Chủ tịch Khum Set Han tuyên bố, Hoa hậu Phan Kim Oanh sẽ tiếp tục giữ vương miện thêm một nhiệm kỳ.

Ngày 22/11 vừa qua, Hoa hậu Phan Kim Oanh đã lên đường sang Myanmar để tham dự cuộc thi Mrs Grand International 2023. Tại cuộc thi này, Hoa hậu Phan Kim Oanh không chỉ xuất hiện với vai trò là Hoa hậu đương nhiệm mà còn là Phó Chủ tịch cuộc thi.

Giải trí - Hoa hậu Phan Kim Oanh vừa “Final walk” lại nhận thêm một năm nhiệm kỳ

Hoa hậu Phan Kim Oanh khoe vóc dáng nóng bỏng trong đêm chung kết Mrs Grand International 2023

Theo thông lệ của cuộc thi, Hoa hậu đăng quang sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm sau khi khi kết thúc một năm đương nhiệm. Tuy nhiên, Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ làm nên lịch sự tại cuộc thi lâu đời Mrs Grand International.

Tối 29/11, trong đêm chung kết cuộc thi, cô được Chủ tịch Khum Set Han tuyên bố sẽ được giữ tiếp vương miện. Điều này đồng nghĩa với việc Hoa hậu Phan Kim Oanh sẽ có thêm một năm nhiệm kỳ dù cuộc thi đã tìm được tân Hoa hậu.

Giải trí - Hoa hậu Phan Kim Oanh vừa “Final walk” lại nhận thêm một năm nhiệm kỳ (Hình 2).

Hoa hậu Phan Kim Oanh sẽ có thêm một nhiệm kỳ. 

Lý giải về điều này, ông Khum Set Han phát biểu trong đêm chung kết Mrs Grand International 2023: “Tôi đưa ra quyết định này sau một một năm theo dõi sự cống hiến của Mrs Grand International 2022 Phan Kim Oanh. Sau cuộc thi, Hoa hậu Phan Kim Oanh luôn không ngừng học tập, nỗ lực. Cô gái mạnh mẽ người Việt Nam đã làm cho tôi phải nể phục. Cô ấy có sức ảnh hưởng ở trong nước, nước ngoài và có nhiều hoạt động ý nghĩa. Vậy nên, một năm đương nhiệm đối với cô ấy là không đủ. Tôi muốn Phan Kim Oanh sẽ có thêm một năm nữa để xứng đáng với cô ấy. Tôi muốn Oanh giữ tiếp vai trò là Hoa hậu đương nhiệm để cô ấy tiếp tục lan toả những thông điệp tích cực đến với cuộc thi, cũng như đối với cộng đồng”.

Giải trí - Hoa hậu Phan Kim Oanh vừa “Final walk” lại nhận thêm một năm nhiệm kỳ (Hình 3).

Hoa hậu Phan Kim Oanh và Chủ tịch Khum Set Han

Về phía Hoa hậu Phan Kim Oanh cô cũng không kìm được xúc động và bật khóc ngay trên sân khấu: “Đối với tôi, đây là điều quá bất ngờ và tự hào. Bởi tôi biết, theo thông lệ, Hoa hậu đương nhiệm sẽ phải trao vương miện cho tân Hoa hậu. Thế nhưng, tôi sẽ tiếp tục hành trình Hoa hậu đương nhiệm. Điều này quá hạnh phúc nhưng sẽ là áp lực đối với chính bản thân tôi. Nếu năm 2022, tôi là tân Hoa hậu có nhiều bỡ ngỡ thì bây giờ sau một năm trải nghiệm, tôi sẽ phải chứng minh mình xứng đáng với chiếc vương miện, mình đã làm tốt vai trò của một Hoa hậu luôn hướng đến ‘chân - thiện - mỹ’. Hành trình tôi đã đi qua dù khó khăn thế nào thì tôi vẫn mạnh mẽ bước đi đầy kiêu hãnh và tự hào”.

Cũng tại đêm chung kết Mrs Grand International 2023, Hoa hậu Phan Kim Oanh lại thêm một lần nữa khiến nhiều khán giả phải ngạc nhiên khi cô có màn “Final Walk” đầy tự tin và nhan sắc cũng ngày càng thăng hạng.

Giải trí - Hoa hậu Phan Kim Oanh vừa “Final walk” lại nhận thêm một năm nhiệm kỳ (Hình 4).

Trong một năm sắp tới, Hoa hậu Phan Kim Oanh sẽ đồng hành cùng tân Hoa hậu và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. 

Cuối cùng, Hoa hậu họ Phan cũng khẳng định: “Dù ở vai trò nào, tôi cũng sẽ làm thật tốt. Hiện, tôi đã là Hoa hậu đương nhiệm và sẽ hướng dẫn tận tình đối với tân Hoa hậu Mrs Grand International. Bên cạnh đó, tôi còn giữ vai trò Phó Chủ tịch cuộc thi Mrs Grand International nên sẽ cùng ban tổ chức tìm ra những Hoa hậu xứng đáng cho những năm sau này”

Cuộc thi Mrs Grand International đã có từ lâu đời và diễn ra thường xuyên hàng năm tại nhiều nơi trên thế giới như Thái Lan, Hà Lan, Philippines,Trung Quốc,… Năm 2022, Phan Kim Oanh đã vượt qua 34 thí sinh trên thế giới để dành ngôi vị cao nhất.

An An